hello mga momshue

share ko lng po 6months abd 8days pregnant at first time mom po ako. sobrang likot ni baby pag gabi mtulog nko ndi nya ko pinapatulog hehe. sino po dto ang nhlilikot un baby s tuwing matutulog na. ?

hello mga momshue
35 Replies

Same here sis.. 6months na din tyan ko. And may mga oras na sobrang likot na ng baby ko ramdam na ramdam ko na bawat sipa at galaw nya. Pero pinapatulog naman nya ko, yun nga lang minsan nauuna pa syang magising sakin. Madaling araw palang naglilikot na.. nakaka amaze lang tlga

yes mamsh! 6 months preggy din ako with a baby boy. usually pag 11pm sya galaw ng galaw kung kelan bedtime na. and nakakatuwa sya pag nayakap na si daddy parang tinutulak nya yun kamay. not sure kung ayaw nya na nakayakap si daddy nya or gusto lang makipaglaro. :)

Gnyan din baby ko 20 weeks p lng pero likot n lalo n s gbi, pero pg hnhwakan ng daddy nya mjo nahina pag llikot. Kya un inaalis lng daw ng hubby ko ang pg himas s tyan ko kpg alam nya tulog n ako at wla n syang na'ffeel n likot ni baby

FTM ako also, momsh. Kakatuwa nga kapag naglilikot si baby sa tyan. Sakin noon, pagtapos kumain or kapag kumain ng sweets/chocolates, kapag relax ako o kaya kahit tulog na ko. Hehe. 😁 eCS del. last May 27, 2019

Same po 6months na din ako at sobrang galaw ni baby pero katuwa naman kasi nararamdaman natin galaw nila kaysa sa wala. Tiis tiis nalang muna hehe active daw talaga sila sa gabi lalo na kung matutulog na tayo

Same here momsh turning 7 mos na ko, sobrang likot pag bedtime na talaga huhu. Pero pag si dadddy nya nahawak ang limit nya lang gumalaw parang gusto nya ako lang hahawak sa kanya hihi😂🤗

Same din po mommy, 6 months na din pag patulog nko dun naman sya active, yung feeling na may lumalangoy sa loob ng tyan😂 Tska pag pinapahawak ko naman sya kay hubby parang nahihiya yta😀

same here. every 9pm nrrmdmn ko n tlga nglilkot sya mnsn mskit pero ms mlimit nkk-kiliti sbrng overwhelming dhil through his moves nrmdmn ko ok sya and hopefully hnggng mailabas ko sya😍

Same here sis. Kahit madaling araw pag iihi ako malikot si baby, kahit mahimbing tulog ko nararamdaman ng husband ko si baby kasi laging nasa tyan ko kamay nya.

Me too hangang sa maktulugan ko sya yung hubby ko naman bnbtyan sya hnhwakan tyan ko at kahit tulog daw ako malikot padin😁 sobranh active nya sa gabi

Related Articles