7 months

Mga momshies, sobra din b galaw ng baby nyo sa tummy nung mag 7 months na xa..? Sa akin po grabe eh.. Halos ndi din ako makatulog dahil ngugulat ako sa sobrang likot nya.. Hirap pa humanap ng pwesto pag matutulog na.. Ok lng po ba un?

17 Replies

Bukas ako mag 7months hehe and yess ang likot nga hehehe.. mnsan gengel lng galaw nia, nkakakiliti minsan nmn malakas na masakit ok naung magalaw sia kesa sa d magalaw . Healthy sya pag magalaw

Malikot din baby ko pero nakkatuwa kasi mag move lng sya ng konti tapos papahinga na minsan nag woworry ako kapag di masyado magalaw kaya mas ok nga sakin na mas malikot si baby.

Yeees!! 🥰 Masakit talaga, iniistretch nia ung tyan mo ganon. Hehe. Hinuhuli ko nga kung paa, tuhod o kamay e.. sarap ng feeling 🥰

me too. Mga momshie nagka UTI din ba kayo? 29weeks na kasi ako taking antibiotic oral tska suppository vaginal ilalagay sa pepe for 7days.

5y ago

Bukas ako mag 28 weeks feeling ko may uti ndn ako haysss 1st time to if ever .. nung may discharge knina inamoi ko d tlga mgnda amoi hayssss

Yes 27weeks preggy na ako, Sobrang active nya lalo na sa gabi, Kaya hirap na din ako matulog..minsan ansakit nya pa sumipa..

Normal po yan, good sign yan na healthy si baby. If naglessen yung movement niya ipaalam niyo po agad sa ob.

Yes. Habang lumalaki si baby mas lalo pong hirap matulog saka mas gumagalaw sya

Same here po moms nasa 7months na po ako ngyon sobra sa likot nakakatuwa lng

Most babies po, mas active sa gabi. Ganyan din po ang baby ko

Sumasakit rin ba minsan sa bandang puson nyo mga momsh?

Related Articles