Di Ko Alam Saan Ako Lulugar

Share ko lang. Naiinis ako sa MIL ko. Sabihin ba naman saken na buti daw di sya maarte kahit di malinis ang bahay. Tapos bakit daw hindi manlang ako makapagluto ng breakfast. Late na kasi ko nagigising. After magpaaraw, sleep ulit kami ng baby ko. Puyat kasi gawa nagigising sya madali araw. Wala din ako time maglinis, wala kami maid and focus ako kay baby. Pag tulog lang tyaka ako nakakakilos. Kung day off ng asawa ko, weekends nakakapaglinis kami. Sya wala naman sa bahay. Sarili bahay namin yun,binili namin ng asawa ko kahit di pa tapos bayaran kasi nga gusto namin bumukod. Nakaawa lang kasi ayaw nya umuwi ng probinsya kaya dun sya nakatira samen. Tapos ganun pa maririnig ko. Kabwisit!

15 Replies

mag-usap po kayo mag-asawa. d pde sakin yng ganyan. Alam ng bagong panganak at sarili nyo namang bahay, wala syang karapatang manita. parang d siya dumaan sa ganon ah. tsk tsk

byenan ko din palibhasa may ocd kahit mag linis ako di pa yun malinis para sa kanya 🤣 tas hilig mag compare kesyo ako daw ganito sya daw di ganyan like wtf paki ko naman.,

sabihan mo kamo MIL siya ang dapat maglinis dahil siya ang nakikitira lang. bahay mo yun,wala siyang pakialam kung kailan mo lilinisan.

Nku bihira lang ngyun ang mkatagpo ka tlga ng mabuti byanan kadlasan lahat tlga pakielamera😞

Mag usap po kayo ng asawa mo tapos kausapin nyo si MIL mo