feeling amaze

Share ko lang... D ko alam if feeling ko lang b anlaki laki ng tummy ko oh sadyang malaki talaga para sa 12 weeks and 5 days... Pero super active ni baby kc ramdam ko palagi ung pag wave ng tummy ko everytime hinhwakan ko sya tapos parang alam nya kapag si daddy nya hhwak sa kanya ksi bumubukol lang sya sa tapat ng palad ng daddy nya kapag hawak sya.. Nakakatuwa lang sa pakiramdam.. Sa tingin nyo po malaki po b ang tummy ko pra sa 12 weeks and 5 days?

feeling amaze
2 Replies

Iba iba kasi yan mommy meron maliit magbuntis meron ding malaki...

Sakto lang momsh