Happy❤️

Share ko lang po experience ko hehe kapag si husbond ko kinakausap si baby sa tummy ko napapansin ko pag nariring na nya bosses ng daddy nya super active sya lakas nya pumitik at gumuguhis sa tiyan ko 😍😍😍😍

2 Replies

Nagrerespons sya sa daddy nya hahahahahha

4y ago

Hahaha opo lagi ko npapansin kpag bosses na ni daddy nya sobra saya nya sa loob galaw ng galaw

Nagreresponse siya mommy

4y ago

Kaya nga po npapansin ko pag nariring nya bosses ng daddy nya simula na sya malikot kpag kmi lang dlwa tahimik po sya pwede pala gnun haha