...

Share ko lang wala na kasi akong mapaglabasan, simula nung feb nakipag break ako sa father ng baby ko, di ko pa alam na buntis ako nun pero may mga signed na nacucurious ako kaya nag pt ako,. Nung nalaman ko na preggy ako sinabi ko agad sa ex bf ko ,, di ko alam kung anong mararamdaman ko ,. Nung malaman kong gusto nyang ipalaglag yung anak namin ,, sobrang sakit nun para sakin kahit na nung una palang tinggap ko na yung anak nya kahit di sakin nanggaling pero yung anak namin wala syang pakeelam ,, Im 20 years old independent woman minsan nga ako na gumagastos kapag wala syang pera kasi alam kong may anak na sya ,, sobrang sakit ngayong simula nung nalaman kung buntis ako hanggang ngayon 32 weekS na yung baby ko di manlang sya nagparamdam kahit ni isang sorry wala kong narinig sa kanya ,, hindi ko alam kung bakit ganun sya normal lang ba sa mga lalaki yung ganun? ?tapos kapag iniistalk ko yung account nya ni walang bahid ng kahit katiting na konsensya .. Hindi ko alam kung pano makakamove on, ginagawa ko na lahat para malibang pero dumadating parin yung time na pumapasok sya sa isip ko,.,, sobrang hirap maging strong sa paningin ng taong nakapaligid sau,, akala nila strong ka,,sobrang hirap ng walang napagsabihan ?

46 Replies

Wag mo na siya pag akasyahan ng effort momsh.Kung una palang gusto niya palaglag yung baby mo, wala ka talaga dapat iexpect sa kanya. Si baby na lang isipin mo. Masstress ka lang kung iisipin mo pa yang iresponsableng nakabuntis sa yo. At masama mastress ang buntis.