??

Share Ko lang ung partner Ko... ND lang pinayagan uminom... Kc Gabi gabi na .. Syempre tau mga babae nag aalala tau pag ganun.. Yun inaway ako.. Kung anu anu toxic na salita lumabas sa bibig... Wala ako magawa kundi umiyak nalang nd malang nya naicp bago magbitaw ng salita eyh nd lang ako masaktan pati ung bata dinadala Ko... Napakaiyakin Ko PA mandin... Salamat sya malayo pamilya Ko kundi umalis nako dito.. Nakaka down ng pagkatao mga lumabas sa bibig nya...

1 Reply

Sana saka mo na lamg kinausap nung hindi na lasing.

4y ago

ND PA sya nakainom nyan aalis palang papunta inuman.. Ayaw Ko kc payagan kc gabi na..