DEDEcation

Share ko lang pumping session ko 🥰 first time mapuno. Yay! Dumadami na milk ng baby ko ❣

DEDEcation
16 Replies

panu po dumami milk mo mommy? advice nman po..gusto ko din xe dumami milk ko pls...thanks❤

ilang months na po baby niyo bakit ganyan kadami? 😅 any tips po? 😊

3y ago

2weeks old palang po ata si baby niyan momsh! Btw 1momth and 5 days na po siya ngaun 🥰

Yey! Enjoy your Breastfeeding journey 💕

Ilang mins ka nag pump ng ganyan karami mommy?

san nyo po nabili yan? hm po? any idea po momshh

3y ago

Sa shopee po meron nyan. Around 150 po price nyan, yan din breast pump ko. Manual. Real bubee po ang brand ☺️

galing! keep going momma! 🤱🤱🤱

Woowww nman, sana ganyan din ako

Congrats my!!! Same tayo ng pump!

paano mo ngawa yan momsh?

Tip naman mommy 😍