Milk output

Milk output ko during pumping session vs ung let down milk ko na malabnaw ng di ako nakapag pump dahil may inasikaso akong documents sa ospital.. ok lang ba i-feed to Kay baby?

Milk output
2 Replies

mas maraming fats sa yellowish na breastmilk kesa sa let down. ung let down ay foremilk. yan ang nauunang milk. malabnaw yan. after lumabas ng foremilk ay susunod ang hindmilk. un ung yellowish. andun ang fats/calories. ok lang na i-feed kay baby ang foremilk.

yes n yes po