Valentine's Day

Share ko lang po yung natanggap ko this year. nag effort talaga mister ko na gawin to kahit na sobrang busy ng schedule niya sa office at sobrang na appreciate ko naman, naiyak pa nga ko kasi di ko talaga inexpect na gagawa pa siya nito eh pwede naman siyang bumili na lang. He made me a boquet of Lord Stow's egg tart which is my favorite. Actually simula nung nag pakasal kami halos yearly niya ako ginagawan ng ganito pero this time di naman ako umasa kasi I know he is busy from work. Naiyak ako lalo nung sinabi nya na ito daw yung way niya ng pag tha-thank you sa pag aalaga sa kanila ng 5 month old baby ko. ☺️ Di talaga siya bumibili ng flowers kahit noon pa kasi hindi daw praktikal tas ginawan niya din yung baby ko. Haha! well kahit ano naman matanggap ko ok lang as long as na appreciate niya ko. Saying Thank you and I love you is more than enough. ❤️? Mga Daddies and Mommies Wag niyo kalimutan I-appreciate yung mga ginagawa ng partner niyo kahit ano pa man yan. ☺️ Happy Valentine's Day TAP Mommies and Daddies!

Valentine's Day
1 Reply

Haha ang cute! Mas okay yan foods. Kinilig ka na, nabusog ka pa. 😍😂

4y ago

Tamaaa. Hahahaha!