Is it normal?

Is it normal for a 3 month old baby na parang may attitude na? Since he was born all of the nurses sa nursery eh natutuwa sa kanya kasi parang matanda na daw kasi he knows how to demand, tapos parang matanda na nga daw magisip, he was able to achieve some of the milestones a typical 3 month old baby can not do (sabi din hubby advanced nga daw). So this past few weeks lagi na lang sya nagpapakarga and medyo na lessen yung intake nya ng milk (usually before every 2 hours nakaka 4-5 ounces sya) which is now yung 5 ounces in once feeding mauubus lang nya 3 or 4 tapos tutulog ng mga 1 hour tapos ubusin lang nya yung natira nya from last feeding tapos nun the whole time magpapakarga na lang talaga sya (nasanay sa karga ng mga nurses eh nag stay kasi kami sa hospital for a month) tapos pag binaba mo kasi ang sakit na talaga ng balikat ko kakabuhat sa kanya magwawala talaga sya, yung pag di nya nakukuha gusto nya magwawala talaga sya 😔 may ganun po bang case? May kapwa ba ako mga ka mudrabels dito same case as mine? And what to do ba kasi nag wo worry ako pag binaba ko din kasi as in yung iyak nya talaga parang sa spoiled na bata baka may mangyari dahil sa excessive na pag iyak nya or mairitate yung throat nya kaso di naman pwede the whole time karga karga, is there an emotional issue here or nasanay lang talaga sa karga kasi this past few weeks lang sya ganito nung a month or two sya di naman ganito 😔#1stimemom #firstbaby

Is it normal?
3 Replies

Try na ilagay sya sa duyan. Nagiiba iba kasi talaga ang cycle ng mga baby. 3 months pa lang si baby. Katulad ng mga laging sinasabi, impt sa kanila ang skin to skin contact. Kargahin mo sya hanggat kaya, pag lumaki na sila. Hahanapin mo ang phase na clingy sila sayo. They need to feel out warmth to feel safe and secure. Yun ang main reason bakit sila nagpapakarga. They are living in a different world na, far different nung nasa womb pa sila. God bless on your motherhood journey 😇

Nasanay lang siguro si lo mo mamsh baby ko din ganyan e. Nasanay Ng lola nya kargahin. Kaya nagpagawa nlng kami Duyan. 😊

4y ago

pero normal din ba na na lessen yung intake ng milk? formula feed po 4 ounces na lang nauubos nya tapos di sya every 2 hours may time na 2 ounces tapos may time na 3 ounce lang, normal lang bayun? 4 months na sya sa 29

growth spurt mommy.. mgbabago din yan.