Share labg po

Ok lang po ba or should I say it is normal for yoyr partner to forget your monthsary since you have a baby now? I mean... Halos 3months nya ko di binati sa monthsary namin nakakatampo na nakakaduda na ewan. I confronted him already about this naman na po and he said busy lang daw and si baby na ang priority namin ngayon. Yes i understand naman po pero hindi po ako satisfied sa sagot nyang un. Their are parents, couples naman jan na sobrang busy mas madaming anak yet they still remember their monthsarys. Last month po kasi di nya na naman ako binati hanggang sa sinabe ko na naman same reason busy. And ngayong month po binati nya ko baka daw magtampo na naman kami. Pero ako naman po yung parang nawalan ng gana i mean dko na po kasi inexpect na babatiin nya ko tapos ito binati ako na baka daw magtampo na naman ako. Pero dpo ako masaya na binate nya ko parang wala lang sakin no emotions parang ok salamat at naalala mo?. .

3 Replies

Ako kasi for 4 years of being married every year ko nakakalimutan anniversary namin. Hahaha. Like nilagay ko na sa calendar and all nakakalimutan ko pa din. Pero it doesn't mean na hindi ko na mahal asawa ko. Busy lang din talaga.

Post natal depression. Yung pakiramdam na hnd ka na masaya.

Aww 😑