Sa Sobrang Bait ng asawa ko nakakabwisit na

Share ko lang po tungkol sa asawa ko "Lahat talaga ng sobra masama " kahit Sobrang bait at Masunurin masama na ??? 1 Day inutusan ko sya mag saing sabi ko konti lang itubig nya para hindi msyadong mlata yung sinaing . Npaka masunurin tlga dahil konti lang yung tinubig nya sa sinaing ayun HILAW ang kanin .Tinanong kopa sya anong ng yari sabi nya sabi ko daw kc konti lang ang tubig ??? Nung nkaraan pinaglaga ko sya ng kamote. sbi ko iluto nya ko ng kamote " Tinitignan ko lang sya habang nag luluto di sya umaalis sa tabi ng lutuan nkatayo lang sya dun . Hay naku pwde nmn syang umupo sabi ko sa knya kung dalawang oras p yan bago maluto 2 oras k din jan nkatyo ? Sagot nya "00 daw" Sabi ko umupo na sya . After 30 mins sabi ko baka luto nq yun Sabi nya " di pa daw yun luto kc daw sabi ko 2 hours diba ??? Im 5 months preggy po at sa kanya ako na iistress kaya minsan di kona lang sya inuutusan para di sumakit ang ulo ko

87 Replies

hahahaha..dami qng twa sau sis,bt kc kumuha ka ng robot na asawa🀣🀣nasobrahan sa pagkamasunurin🀣🀣