water and oil

Share ko lang po mga mommy. Yung baby ko dati everytime na maliligo since nung nilabas sya lagi kami nagpapainit ng tubig and nilalagyan namin sya ng baby oil. Siguro hanggang 8months ganun tuwing papaliguan namin pero napakasipunin at ubuhin nya. May time pa nga na nagkapneumonia sya at naadmit sya ng one week. Pero after that naisipan ko na wag na syang lalagyan ng baby oil and wag na warm water ang ipaligo, nung naisip ko un, till now 11months and 2weeks na sya hindi na sya nagkakasakit. Napansin ko lang if sinanay si baby sa mga ganun mas humihina ung katawan nila mas nagiging maselan.

1 Reply

Hindi naghahalo ang water at oil. Ang tendency, nakakapit pa rin ang oil sa balat after ligo. Yung nakakapit na oil ang kakapitan naman ng mga dumi tas causes cough and colds. Hindi yun sa pagiging maselan, talagang mali na maglagay ng oil pag maliligo.