Baby Bath

hi mommies. ask ko lang? bat kaya ganun si baby? Dati nung first months nya okay naman sya maligo. i mean masaya sya maligo at hndi umiiyak pero lately, (6 months old) na sya lagi na syang umiiyak pag naliligo. same lang naman yung temp. ng tubig simula noon hanggang ngayon. bakit kaya ganun sya? any thoughts mamsh?

4 Replies

ganyan din baby ko, everytime paliliguan namin umiiyak, simula ng pinanganak ko sya, once we try nung 3months sya imbis na sa bathtub namin ilagay sa patag na pwede nyang higaan, ang ginawa nmin mau monoblock kaming square nilagyan namin ng towel para hindi masakit sa likod nya, habang pinapaliguan namin nilalaro ko, si daddy ang mag papaligo ako naman (mommy) ang mag lalaro sa knya, ako din ang tiga takip ng tenga nya pati ung sa baba nya para hindi ma pintaha nag tubig, pag muka na pinapaupo na namin until now okey naman, wala ng iyakan na parang kinakatay na biik

lagyan nui po ng mga laruan ung bathub nya tapos make sure hnd malamig ang tubig syaka bago nui paliguan dpat nilalaro nui muna pra nsa mood c baby gnun sakin pra kht anong ligo ko sa knya hnd sya umiiyak nilalaro ko rn sya habng naliligo 5mos na c lo ko ngaun so far ok nmn sya maligo.

Try nyo po lagyan ng laruan pag naliligo sya pra may libangan sya habang nasa tubig sya. ganyan ginagawa ko sa baby ko eh

Baka po masyadong malamig or mainit yung tubig. Or puwede po na nalagyan na siya sa mata or nakainom ng tubig habang naliligo

6y ago

ano po kayang magandang gawin para bumalik yung tuwa nya sa paliligo?