Baby Oil

Dapat po bang lagyan ng baby oil/langis si baby at 11 mos old twing maliligo/hilamos sa gabi? Twice na po kasi maligo si baby sa isang araw lalo na sa panahon ngayon na sobrang inet. Dati warm water pa ung pinanliligo ko kay baby ngayon semi warm nalang. Pero hindi ko pa sya nilalagyan ng baby oil twing maliligo. Mas okay po ba na hindi nag lalagay o dapat mag lagay??? Thanks po sa mga makakasagot.

1 Reply

sabi ng pedia, hindi po advisable maglagay ng baby oil sa baby. since hindi naghahalo ang tubig at langis. pwede magstay ung langis sa katawan ni baby at dumikit ang bacteria na nagcacause ng sakit.