Sad

Share ko lang po mga mommy. Ang hirap po maging malungkot? minsan bigla bigla kana lang iiyak ng wala namang dahilan, ung feeling na sobrang lungkot mo at di mo maiwasan mag isip ng kung ano-ano? ang hirap din matulog sa gabi naggagatas naman ako bago matulog kaso wala pa rin nangyayare hindi pa din makatulog, daily routine ko na ata ang umiyak bago matulog? pakiramdam ko sobrang bigat ng narramdaman ko na hindi ko marelax sarili ko. Sobrang hirap ng ganito??

22 Replies

Na feel ko rin yan dati buntis ako tingin ko nakaapekto yata sa anak ko mardamin cia pag umiiyak pag May nakikita siya umiiyak humihibi na cia kaya labanan mo yan manood kana lang movie