Sad

Share ko lang po mga mommy. Ang hirap po maging malungkot? minsan bigla bigla kana lang iiyak ng wala namang dahilan, ung feeling na sobrang lungkot mo at di mo maiwasan mag isip ng kung ano-ano? ang hirap din matulog sa gabi naggagatas naman ako bago matulog kaso wala pa rin nangyayare hindi pa din makatulog, daily routine ko na ata ang umiyak bago matulog? pakiramdam ko sobrang bigat ng narramdaman ko na hindi ko marelax sarili ko. Sobrang hirap ng ganito??

22 Replies

parehas tayo momsh, diko rin maintindihan minsan sarili ko lagi akong nag aalala, Kung ano ano naiisip ko minsan😔 tas gusto ko umiyak nalang nang umiyak

Nafefeel din kita mamsh. Im on my 26 weeks and 3 days. Yung ako lang mag isa sa bhay ksi nasa work Husband mo tas bigla kana lang mapapaiyak sa lungkot.

5y ago

oo momsh ganun ako😔😔 magiging ok naman mamaya pero mamaya mag iiba nanaman mood ko

I feel you momshie..hanap ka lng PO ng mapaglilibangan n taong makakaramay u momshie..n Pray ikaw lagi. Kaya mo Yan. 😊God bless you!

Remove yourself from social media. Tapos basa ka ng mga books on raising your baby. Para you have something to look forward to.

Divert mo lng yung isip mo sa ibng bagay mommy 🙂 Try ka mag download ng mga kdrama, okaya mga games para malibang ka 🙂

bkit momsh???? ano ba iniisip mo bgo matulog.. mgpray ka momsh

5y ago

kung ano ano momsh😔 lagi akong nag aalala kunting ano lang nag aalala nako

nararamdaman ko din yan, pero buntis palang ako

Pray lang po and stay positive

Feel you😭

Just pray