Sad

Share ko lang po mga mommy. Ang hirap po maging malungkot? minsan bigla bigla kana lang iiyak ng wala namang dahilan, ung feeling na sobrang lungkot mo at di mo maiwasan mag isip ng kung ano-ano? ang hirap din matulog sa gabi naggagatas naman ako bago matulog kaso wala pa rin nangyayare hindi pa din makatulog, daily routine ko na ata ang umiyak bago matulog? pakiramdam ko sobrang bigat ng narramdaman ko na hindi ko marelax sarili ko. Sobrang hirap ng ganito??

22 Replies

same. nuon buntis ako hngng naun na 3 months old na si baby. maliit na bagay nagagalit ako or iiyak ako. nadadamay nga si hubby at si baby or bsta mga tao sa paligid ko thats why I went to therapy.