Dapat ko bang sundin asawa ko o hindi

Share ko lang po mga mii naistress na kase ko kakaisip. Nag away kame ng asawa ko kagabe dahil gusto kong umuwe samin sa sunday dahil checkup ko din nmn next friday dun kase ko samin nagpapacheckup ayaw akong payagan ng asawa ko bat daw ba kailangan ko pang umuwe sa mismong araw ng checkup ko nlang daw ako umuwe. Bakit masama ba na gusto kong umuwe e pamilya ko nmn yun sa mga susunod na buwan at pagkapanganak ko di na kase ko makakauwe dun dahil may kalayuan din ang byahe at ayoko na din munang bumyahe nun bakit di nya pa ko payagan ngayon. Lage nalang namin pinag aawayan yung paguwe ko dahil ayaw nyang umuuwe ako samin hindi ako nakakatulog palage pag nag aaway kame. ano bang dapat kong gawin mga mommy naistress na kase talaga ko kakaisip.

2 Replies

same tayo ng situation mommy simula nung nabuntis niya ako at naiuwi na nya ako sa bahay nila ayaw na nya ako pag byahehin mag isa o magpunta samin miski mag tagal o minsan syempre nakakaramdam tayo ng homesick kaya minsan sa pag alis Jan napagmumulan yung hindi namin pagpapansinan

2y ago

Mas komportable pa din kase tayo sa pamilya naten lalo na first time gusto ko sana dun kila mama manganak kaso ayaw nya kaya paguwe nalang dun yung hinihingi ko kahit 1week lang

.......