advice po..

hi share ko Lang po ito may partner may dalawang anak girl 7/o and boy 3y/o masakit pala pag Yung partner niyo may past na may anak tapus ako ngayon buntis ng 1month pa Lang . tapus parang feel ko na magkabalikan na sila lalo na tumatawag Yung anak niya na papasyal sila sa mall with her ex.. parang family bonding na talga Kasi papasyal nila ang Bata kasama pa Yong ina??ang sakit ?? tapus pagmag usap sila sa phone na gi.guilty talaga ako subrang miss nila Ang mag ama.. naseselos ako durog na durog Yung puso ko mga momshie..??lalo na Yung family niya lagi pinag usapan si ex at Yung anak ng partner ko.. masakit talaga pag naririnig ko Yun.. Sabi ng partner ko Wala na talaga sila Kasi may bf na Yung ex live in partner niya.. syempre dahil lagi sila lumalabas makaisip talga ka na iba.. pero iiniiyak ko nalang pero ayaw ko bumitaw kahit nasasaktan ako ?? Kasi buntis na ako.. ano po gagawin ko po ? para na akong tanga.. ?? advice po??

12 Replies

Kaya mo Yan mamsh..mahirap tlga pag ang partner may mga anak na. meron at merong koneksyon sila Ng ex nya.

just focos on ur pregnancy