I'm feel jelous ??

I'm feel guilty ngayon Kasi Yung partner ko gumala na nman sila ng anak niyang dalawa at with her ex.. Subra akong nagi guilty Kasi buntis na ako sa partner ko.. naguilty ako Kasi tagal na silang nagkasama dati 7yrs na tapus kami bago Lang tapus may anak sila dalawa... kailangan ko ba elet go partner ko o kailangan ko pa maging matatag sa relationship namin.. nasasaktan na talaga ako mga momshie sa ganitong sitwasyun.. I'm weak na talaga.. ? I hate this feeling ?

4 Replies

Hi. Alam ba ni partner mo yung nararamdaman mo? Bakit di mo iopen sakanya para naman makapagcompromise kayo. Mas magandang pagusapan at iaddress mo yan sakanya tutal ikaw naman yung present. Saka po, since mulat mula naman bago pa kayo magstart siguro naman aware kang may anak na siya? May responsibility pa din siya sa mga yun, kaya di mo mapipigilang kung minsan ay talagang bibigyan niya ng time yun. Iba pa din ang anak. Ibang usapan talaga pag may bata ng kasama.

How sad nmn sis. Pero ikaw nmn na Ang present kya fighting muna. Kausapin mo Ng masinsinan si mister nang maintindhan niya Kung ano Ang nararamdaman mo kapg ksama nya ex and mga anak niya. Buntis ka dpat ndi ka naiistress. Para sakin pwede nmn ipasyal no mister Yung mga anak niya peru ndi na dapat kasama pa Ang ex niya. dapat ikaw nlng isama niya with his kids.

5y ago

hayy hirap niyan sis..

Bakit pinatulan mo alam mong may anak siya dun sa babae. Sobrang hirap ng sitwasyon mo sissy Lalo nat buntis ka kung hindi ka buntis pede mo pa iwan yan. Ngayon napakacritical nung sitwasyon mo kase may anak siya dun at ikaw naman buntis. Stay strong kapatatag. at higit sa lahat magdasal

5y ago

okay po salamat sis 😢

nakakalungkot nga situation mo.. try to balance.. give him space kaya.. may bata kasing involve kaya mahirap.