Nakakalbo si baby

Share ko lang po, baka may same experience din at makapagbigay ng kanilang experience o tips. Sabi naman nila normal at magpapalit din. Nakakabahala lang din kasi as first time mom. Hehe. 4mos na si baby at napansin kong may malaking patch, though may mga parang maninipis at maliliit na buhok. Mustela foam ang gamit niyang shampoo.

Nakakalbo si baby
4 Replies

normal nman yan Mi. s pamangkin ko nakakalbo s right side dhil ndin nasasabunutan nya sarili nya at madalas na pg mg sleep sya plaging sa right .. if you want kpg nag 1+ yr old n si baby pagupitan nyo

parihas sa baby ko mie 4months din dami nalalagas na buhok pero ayun sa research ko normal lng dw kasi nag papalit ng bago na permanenting buhok nadaw yun ng baby..

natural lang po yan mommy makapal po hair ni baby mo and baka yung side na yan diyan lagi naiipit pag nakahiga 🥰

Ganyan din po baby ko.. 4 months din po sya and using Mustela din.. Sabi ng pedia nya normal naman daw po...