Nakakalbo si baby

Share ko lang po, baka may same experience din at makapagbigay ng kanilang experience o tips. Sabi naman nila normal at magpapalit din. Nakakabahala lang din kasi as first time mom. Hehe. 4mos na si baby at napansin kong may malaking patch, though may mga parang maninipis at maliliit na buhok. Mustela foam ang gamit niyang shampoo.

Nakakalbo si baby
4 Replies

Ganyan din po baby ko.. 4 months din po sya and using Mustela din.. Sabi ng pedia nya normal naman daw po...