SHAMPOO

Hello mga ma! Sino po dito yung lo nila is parang numinipis lalo yung buhok especially sa bunbunan? Cetaphil po gamit nyang shampoo. Anyone na same experience? Ano po ginawa niyo?

2 Replies

normal lang naman mommy..nagpapalit pa po kasi buhok nila..ganyan po hair ni baby dati..i am also using cetaphil pero ung wash and shampoo...ok na ngayon his 3yrs old and still cetaphil gamit..

3y ago

nakakanipis tlg ata cetapill shampoo kc nung pinaliguan ko baby ko dami nalagas buhok nya..

kusa nman nag lalagas buhok nila, nag start sa baby ko Ng 2-3months hanggang 4-5mos

4y ago

Kaya pala. Nagstart numipis buhok ni lo nung 2 mos siya. Ganun pala talaga. Thanks mamsh!