Hello po. May itatanong lang po ako. May posibilidad po bang buntis ako?

Hello po. May itatanong lang po ako. May posibilidad po bang buntis ako? Irregular kasi menstruation ko. Noong september last period ko then october and november di ako dinatnan. Then nung december 12 dinatnan na ako pero unti unti lang like spotting. Kasi hindi ako gumagamit ng pads kasi nga hindi n man madami. And doon ako nakaranas ng pananakit ng breast and masakit din likod ko sa lower part. Then 1 time nag PT ako pero lumabas is blurd 2 lines. Then ulit ako pt negative na. Pati nung mga weeks nakalipas negative din. Then sunod n man negative din. Then nung january hindi ulit ako dinatnan. And noong february 1 dinatnan na ako. Madaming dugo ang lumabas. Palaging puno pads ko. Then ngayon end na ng period ko.

1 Reply

Pacheck up ka