PAMPERS 11.11 SALE

SHARE KO LANG NABILI KONG PAMPERS SA SHOPEE DURING 11.11 SALE, GOT THIS FOR ONLY 150 PESOS EACH. TOTAL OF 1,200 PESOS ONLY, 288 PIECES NA SIYA ? 50% YUNG NATIPID KO. KAYO PO MGA MOMSHIES? PATINGIN NAMAN NG NABILI NIYO KAY LO DURING 11.11 SALE ?

PAMPERS 11.11 SALE
2 Replies

Nag buy akO ng baby kit for almost 200 and ang nice niya 😊😊😊