Lazada 11.11 Pampers Sale

Hi Moms, in fairness no malaki nga matipid ngayong 11.11 sa Pampers. Nagtingin na kasi ako ng cost sa mall vs Lazada sale. Tempting maghoard, pero next month pa naman talaga due date ko... So nagdadalawang isip ako, baka kasi di naman mahiyang ang skin ni newborn sa Pampers masayang ang ihoard ko. Tama naman db? May hindi ba nahihiyang sa pampers? ???

2 Replies

Hindi din ako nag hoard ng pampers kasi baka d hiyang si baby masasayang lng. Lagi naman ata may sale sa Lazada at Shoppee. Stroller ang nabili ko 48% off. 😁

:o