31 Weeks And 3days 😊

Share ko lang mga mumsh, I'm 31 weeks and 3days pregnant, ngayon mas nararamdaman ko na mas malikot na si baby bawat minuto lalo na pag sapit ng 11pm dahil un ung time ko talaga na as in inaantok na ako dun sya mas active na active, grabe! More left side or right side tlga ako maya maya kasi sobrang likot natutuwa naman ako kasi napakalikot niya. BTW, every 2weeks na ang balik ko for check up kayo rin po ba? Lying in din po ako. Goodluck satin team October 😊

2 Replies

hello di naman nasakit likod mo? sakin kasi masakit hays

4y ago

Hello po! Yes po minsan nasakit po likod ko kaya minsan pinapamasahe ko nalang kay mister tska madali na din ako mapagod sguro dahil nabigat na siya heheh.