San mas active si baby?

Anong posisyon po mas nararamdaman o active si baby? kapag nakatagilid po ba kayo sa right? , left ? Or pag nakatihaya po kayo? Answer pls 🙏 #ftmhere #22weeks

7 Replies

nasa right side lang lagi si baby ko dun sya nakapwesto simula lang super active kasi boy pero pag matutulog na at nag right side din ako naglilikot at sipa na parang di sya comfortable na nasisikipan sya ganon kaya nag leleft side lang ako pag tulog dun tahimik sya hahaha

kung sa inyo po depende po sa bby niyo hehe, pero yung akin lagi lang sya nasa right side since 3months dun ka lang sya nararamdaman ngayon 7mos na lumalaki na sya yung mga sipa nya umaabot na minsan sa left side pero nasa right side lang tlg sya nakapwesto hehe

mas ramdam ko kapag nakahiga ako kesa kapag my gngawa ako

may ghad baby ko walang pinipili. ang likot hahaha

pag sa left side ako.

left side po 💙

left side po