Dreams..

Share ko lang mga momsh. I always have this weird dream na 50/50 na daw ako habang nanganganak. Then pinapapili daw si lip kung sino pipiliin nya mabuhay--ako or si baby. Im half-conscious daw and i mutter words like si baby ang piliin nila. Im begging them until makatulog na ko and di na nagising pa. Thats the end of the dream. I told my lip about my dream and binoboost naman nya yung confidence ko na di mangyayari yun. He even told me that he will choose me no matter what. Sinabihan ko sya na if mangyari man yun, piliin nya si baby kahit ano mangyari. But still he refuses and dismissed the topic. Love nya si baby and i feel it naman kaso i felt regret na inopen up ko sa kanya yung dream ko. Hindi man kasi nya sabihin, feel ko yung worriness nya pag kausap nya si baby. Hindi din kasi masyado gumagalaw si baby pag hinahawakan nya tummy ko. Pero pag iba ramdam nila galaw ni baby. Hays. Nakakaparanoid lang habang palapit ng palapit ang araw na mamimeet na namin si baby. By the way. 27 weeks preggy here. Praying for every momsh out there. Kudos ?

2 Replies

Dreams are just manifestations of your thoughts. Siguro subconsciously, lagi mo yan naiisip or pwedeng yan din ang worst fear mo. Hindi po pangitain ang panaginip. Wala din po siyang kinalaman sa reality. Just make sure you are in close communication with your OB. Magiging okay din po ang lahat. :)

5y ago

Thank you 😊

Pray lang po ng pray.