Share ko lng...

Share ko lang mga momsh, 7mos and 2 wks nko pregnant and still no gender p kc d p nkpgpa US.. Dko alm pno nag negative sugar level ko pro nkktuwa...so pwd prin aq mgcrave ng mtamis! expect q tlga higher sugar level lalo pro di nmn, yun lng tumaas infection ko though wla nmn sintomas ng pnanakit sa pgihi. kulang lng tlga sa water.. Nkkaexcite na mlman gender this week!! Sana boy nmn.. Pro mrmi ngssabi bka girl prin daw... 151 heart beat rate nya this month, from the previous nsa 178 yta..

2 Replies

Kung may uti ka uminom po kayo ng antibiotics prescribed by your ob po once na lumala yan mahahawa si baby. Magtatagal sya sa ospital. Baka boy. Good luck!

at ayun n nga... Its a girl!