sign of labor?

Currently 36+1 po Kagabi sobrang skit ng balakang ko na parang may pilay sya kahit nkasteady lang ako nrrmdman ko yun prng pilay sa balakang then this morning mejo maskit yun right side ng puson ko nag cr ako kse after nailabas ko yun alm nyo na.. maskit p rin sya na parang na ccr pa rin ako pro aside from that wla nmn ibang discharge mliban sa puti n prang pandikit as kulay white lng sya for the past 2 day pro this morning wla nmn gnun mejo nalilito kse ako if mnganganak n ba ako o bka natagtag lng ako glinh kse ako check up khpon super haba ng byahe and nag ayus dn ako ng philhealtg

1 Reply

Baka sa biyahe mo yan sis.my gnyan tlga.pacheck ka nlng sa ob mo tska phnga ka..

4y ago

Slmt po mskit sya pro nwwla dn knkbhan ako kss bka ito n un