sharing my happiness

share ko lang mga mamsh ,when i found out that im pregnant,natakot na natuwa ako,masaya kase after a year of trying finally ,we have it ,and natakot ako kase di pa kami stable ng boyfie ko,but now,we open it in our family,at natanggap nila,and this July were going to get married,super happy ko kase madami excited sa magiging baby namin,kaya sa mga natatakot mag open up sa pamilya nila ,magsabi na kayo gat maaga ,promise you will never regret it ,mararamdaman nyo ang kakaibang kasiyahan once na natanggap nila ang little one nyo :), ngayon napatunayan ko na ,A Baby is a truly blessing :)

4 Replies

Congrats and Godbless sa inyo ni baby. May you have a safe pregnancy. Enjoy it mommy 🙏😉

congratulations and Goodluck po GODLESS po

Congrats momsh🎉🎉🎉

Congrats mommy! ❤❤