Playpen DIY🥰🤩

Share ko lang mamshie ung ginawa ng asawa ng tita ko para kay baby🥰 na amazed lang ako kasi mga scrap lang mga ginamit dyn pero gnyan kinalabasan🥰 may Name pa ni baby yung tipong di pa sya nalabas may mga ganyan na syang gamit🥰🙏🏻 #1stimemom #pregnancy #babygirl #babygirlfloriano #36weeks #FirstTimeBeingMom

Playpen DIY🥰🤩
7 Replies

Maganda po👌 kaso bantayan nyo parin po kase may horizontal parts na pwede akyatan kapag natayo na si baby😉

3y ago

Opo mamshie Ericka salamat sa advice❤️

Mas ok po kung puro vertical ung parts pra hindi akyatan, delikado.

not safe baka ipasok leeg hnd na mahatak..

3y ago

Gawan nalng po ng paraan sabihin ko salmat mashie sa advice❤️🙏🏻

gondoooo🤩

3y ago

Thank u mamshie Cath🥰🙏🏻

Ganda nman

3y ago

Mamshie June thank u🥰☺️

nice!!!

3y ago

Thank u mamshie Tanie❤️

😍