Playpen DIY🥰🤩

Share ko lang mamshie ung ginawa ng asawa ng tita ko para kay baby🥰 na amazed lang ako kasi mga scrap lang mga ginamit dyn pero gnyan kinalabasan🥰 may Name pa ni baby yung tipong di pa sya nalabas may mga ganyan na syang gamit🥰🙏🏻 #1stimemom #pregnancy #babygirl #babygirlfloriano #36weeks #FirstTimeBeingMom

Playpen DIY🥰🤩
7 Replies

Maganda po👌 kaso bantayan nyo parin po kase may horizontal parts na pwede akyatan kapag natayo na si baby😉

3y ago

Opo mamshie Ericka salamat sa advice❤️