SSS MATERNITY CLAIMS

Share ko lang I'm so glad in this benefits from sss ☺️ Verify po kayo online para po alam niyo magkano makukuha nio.

SSS MATERNITY CLAIMS
291 Replies

pa out of topic mommy, ask ko lang po paano po ba gagawin dito??? employed po ksi ako kaso due to pandemic nag no work, no pay po ako tapos tinuloy ko nlng po yung hulog ko nung May tapos nung tinignan ko yung application ko ng SSS Mobile ganyan na po yung lumalabas pag nagclick ako sa Maternity Notif. ask ko lng po paano po ang gagawin jan? thank you po sa sasagot😊

4y ago

allocation po yan ng maternity benefit. if ever pwede ka magshare ng 7 days sa partner mo pero bawas sa leave mo. yun ang pagkakaalam ko dyan.