SSS MATERNITY CLAIMS

Share ko lang I'm so glad in this benefits from sss ☺️ Verify po kayo online para po alam niyo magkano makukuha nio.

SSS MATERNITY CLAIMS
291 Replies

Panu kog dati me work ako pero nun nlaman kog buntis ako tumgil n ko sabi saken nkapemployed pa ung record ko s sss ko sabi saken mg hulog dw ako pra maging voluntary ang tanug ko hngng march lg kse nahulogan saken ilan kaya ihhulog ko pa pra maupdte kabuwnan ko na kse ngaun tnx u sa ssgot..😘

4y ago

nakapasa na po kayo mat1? no need po mag hulog kasi qualified kanaman. basta magpasa na lang po kayo ng mat1 sa mismong sss