SSS MATERNITY CLAIMS

Share ko lang I'm so glad in this benefits from sss ☺️ Verify po kayo online para po alam niyo magkano makukuha nio.

SSS MATERNITY CLAIMS
291 Replies

Sis makikita din ba o maverify din ba kahit voluntary ka? Nakapasa ako ng resignation sa work pero AWOL ako di ko natapos 1 month before ma approve resignation ko. Nakapasa na din ako MAT-1 nung 2 months palang tiyan ko. Nagdownload ako ng sss app pero di ko makita don. Paano ba makikita? O macompute makukuha ko.

4y ago

Search ko lang ba sss sa google? Makikita ko na ba pano magcompute don?