SSS MATERNITY CLAIMS

Share ko lang I'm so glad in this benefits from sss ☺️ Verify po kayo online para po alam niyo magkano makukuha nio.

SSS MATERNITY CLAIMS
291 Replies

Mamsh tanong ko lang pareplyan naman please nalilito kasi ko. Last November ata nagpasa na ko ng MAT1 ko thru branch tapos nagcheck ako sa online sss app kung magkano sakali abutin ng matben ko kaso walang lumalabas kahit nilalagay ko na yung due date ko nakapanganak na nga ko lahat wala pa din lumalabas eh. Nasa magkano kaya yung aabutin ng akin yung 31months ko nagtatrabaho pa ko tapos nagvoluntary ako ng 9months 360/month. Salamat kung masasagot 😊

4y ago

Ipasa mo nlng yun mat2 mo pra mlman mo kung mgkno mkukuha mo