SSS MATERNITY CLAIMS

Share ko lang I'm so glad in this benefits from sss ☺️ Verify po kayo online para po alam niyo magkano makukuha nio.

SSS MATERNITY CLAIMS
291 Replies

Mommy, ask ko lang paano po mag apply ng MAT-1 yun po ba tawag dun? first time ko lang kasi pero may previous work ako na nahulugan siya ng almost 1yr, then nag work ulit ako at 2mos din po nahulugan. Thanks po, dipa kasi ako makapagfile sa SSS mismo dahil lockdown. Thankyou po ulit. Godbless.

4y ago

Thankyou po.