Mixed Feed Bonna User

1month&22days yung baby ko. Mixed feed po. Pero mas lamang sakin. Tintimplahan ko lang sia ng 2oz. tapos nun sakin naman. Nung isang araw 1beses lang sia nag poop then kahapon hindi po sia nag poop. Ok lang po ba yun ?

1 Reply

Momsh ganyan din po si baby ko nun. Nung tinanong ko po sa pedia based sa experience nya ganyan daw po talaga ang mga bonna baby. Observe nyo na lang din po momsh and kung worried kayo try nyo po sa pedia na. Ako po kasi nun inadvice din na painumin ng water si baby paunti unti pero maganda po pedia mismo magsabi about sa water intake po ni baby.

3y ago

Opo mommy. 6 months and up po talaga ang recommended na age for baby na mag water na kasabay ng solid food po. Pero kung inadvice naman po ng pedia pwede naman po saka hindi po pagkatapos uminom ng gatas. Usually after ko painumin ng vitamins saka sya mag water nung nasa ganyang age sya. 1 year old na po kasi baby ko ngayon. Stay safe and healthy po sa inyo ni baby. 😊