Kabado

Share ko lang feelings ko hehe :) 34 weeks and 6 days First time mom, grabe kinakabahan ako lalo na konti nalang makikita ko na si baby, hindi ako kinakabahan sa sakit ng labor o sa sakit ng panganganak. kinakabahan ako kasi lagi kong naiisip na sana Ok lang si baby ko. at sana maging maayos ang paglabas nya.na sana may sapat na breastMilk ako para sa kanya. at sana wala syang kung anong complications na sana Healthy sya,. nakakaloka.

1 Reply

Same here 37 weeks and 2 days na ako. For induce na ako ng tuesday hehehe ayaw na namin kasi sya paabutin ng november