Hello Po, First time mom Po ako.

Ask ko lang Po sana if normal lang Kay baby na malakas dumede pero madalang tumae. 9 days palang Po si baby. Kinakabahan Po ako Kasi 2 days na di pa Po sya tumatae. Mix Po sya breast milk and formula. Sana Po may maka pansin🥺🥺

2 Replies

naexperience din namin yan nung baby pa ang LO ko, inabot ng 5 days na hindi nakapoop. sia ay nasa transition from breastfeeding to mixed feeding. one time lang, hindi na naulit. sinabi namin ito sa pedia. pwede raw up to 1 week. we did tummy massage. everyday or every other day ang kaniang usual poop.

normal lang daw po. basta wag lalagpas ng one week na di nakakapoop

Related Articles