34 weeks and 3 days

I just wanna share how excited and how nervous I am right now. Excited ako na malapit lapit na ko sa full term. Ilang weeks na lang, at the same time kinakabahan ako kasi first time mom ako. Hindi ko alam kung pano umire, alam ko kasi iba yun sa pag-ire kung constipated tayo. Sana maging maayos ang lahat samin ni baby R. Hindi ako mahirapan sa paglalabor at pagdeliver mismo kay baby. Sana both of us are healthy. ?? Pashare naman ng tips sa panganganak para mas lalong lumakas ang loob ko during labor and delivery. Maraming salamat mga mamsh. ?

1 Reply

Pray po mamshie, si Lord ang mag papalakas ng loob mo. CS po ako 2 beses na. God is good po.