....

share ko lang dito yung sobrang pagdududa ko ngayon sa fiance ko one time kasi may nakita ako sa phone niya na nagtry sya mag download ng mga dating app, although hindi naman siya nambababae nung mga nakaraan as in wala never ko pa nahuli na may katext kachat ganon. siya din kasi yung tipo ng boyfriend na proud saken hindi ako ikakahiya yung talagang kahit nandyan mga kaibigan pamilya niya, may ibang tao e clingy talaga siya never ka mag iisip na baka may tinatago lalo na magkasama naman kami sa bahay hawak ko naman fb acc niya, sobrang nasaktan ako non nung nakita ko na may ganon nalungkot ako sobra parang bumaba yung self confidence ko kasi isa lang naman ibig sabihin non nagtatry siya na makakilala ng iba kahit na sinabi niya na matagal na daw yon nung nagtry siya mag dl. umiiyak lang ako nagiisip ng kung ano ano lalo na nalaman ko yon nung may baby na rin sa tyan ko napaisip ako ng marami na baka pag naging mommy na ako lalo na siya maghanap ng iba. sobrang bantay ko tuloy sakanya ngayon kahit na hindi ko pinapahalata. nakakaparanoid hay

1 Reply

normal po maging emotional ang buntis momshie, wag po masyado magpakastress 😊