My Miracle Rainbow Baby

Share ko Lang birth story ko ...nakunan ako last December 20, 2019 nabuntis after 2 months super blessed ako, December 2 schedule ko weekly na prenatal dahil kabuwanan na ...diagnosed akong preeclampsia at iugr si baby ... Mataas na bp ko at Dina masyado magalaw si baby sa tiyan ko the night before sa check up kinabahan na ako ...pero inantay ko na Lang mgpabukas dahil check up ko Naman ...pagka ultrasound sa akin ng OB ko konting konti nadaw talaga panubigan ko at mataas pa bp ko kaya Hindi na ako pinauwi deritso na admitted sa nirefer niyang ospital na may NICU incase need ko dhil maliit baby ko ...to make the story short na CS ako at in 20 years 1st time ni OB mg opera ng hugis angkla or anchor na tahi dahil nahirapan sila sa anatomy ko bladder Yung nasa ibabaw ng matres ko tapus nasa ilalim is Ang umbilical cord at Ang baby na weirduhan Ang mga doktor daw sa pag kaka arrange ng mga organs ko hahaha nakita pa Nila na may endometriosis din ako pero Ang baby ko small but terrible 1.9 kilos Lang siya pero no need na incubator at super healthy...Ang sarap Sana iire lalot maliit Lang si baby kaso na double pa Ang hiwa sa tiyan ko pero thankful ako at buhay kami at ngpapagaling na ako .. Meet my Little Miracle Theodore Jay Fullido 1.9 kilos December 2, 2020 11:33pm

My Miracle Rainbow Baby
16 Replies

Congratulations...hope Sana makaraos din akong Kasi ako mataas Bp kng nanganak ako nung April but sad to say kinuha sya Ni god....but I'm happy Kasi 2 months later Ng buntis agad ako...at kabuwanan Kona SA march Sana makaraos at mkita Kona sya for 10 long years Sana mg kababy nkmi Ni hubby

4y ago

hoping for your safe delivery po

congrats po momshie. dec ka nakunan po at dec ka nanganak. nagbalik lang po sayo si baby binigay ulit ni Lord po sayo.

Hello rainbow baby! Congratulations sayo mommy ang dami mong pinagdaanan pero nasurvive mo lahat yun ❤

4y ago

oo nga po grabe po talaga si Lord Kung mgbigay ng blessing ...

Miracle nga ❤️❤️❤️ congrats.. Mahalin nyo yan anak nyong yan 🙏☺️

Wow! Congratulations po Mommy! Nakakatuwa namaaaaaan. ❤

congrats po mamsh 💓 miracle po tlaga si baby nyo 👶💙

thanks god safe kayo maamsh💜💜💜

Congratulations po. Thanks God ❤️

ilang weeks mo po nilabas si baby?

Congrats Mommy💕💕