BABY OUT AT 36 WEEKS

Hello mga mumshies. Just want to share with you my birthing story. I gave birth to my baby.girl last Friday, Feb 14. I had an emergency c-section. The reason behind that, nagpreeclampsia na pala ako. Kaya pala super ang manas ko sa paa, kamay even sa mukha ko. I had to be admitted to the hospital after ko magpacheck up kay OB. BP ko that time was already 150/110! Akala ko normal lang yun manas ko, di pala, dahil sobrang taas na ng BP ko. Kaya mga mumshies, if napansin nio na nagmamanas kayo, consult your OB and monitor your BP. Para mawala ang preeclampsia, need ko na ideliver si baby. She was delivered at exactly 36weeks. Praise God my baby is okay and she weighs 2.8kg. Everything is normal din. Nadischarge na din kami ng Sunday and as of now monitored ko pa din BP ko and may iniinom ako na maintenance para sa presyon so di muna ako makapagBF kay baby. Laking pasasalamat ko sa Diyos okay na kami ni baby. Praise God! Salamat po sa pagbabasa ng aming story.

BABY OUT AT 36 WEEKS
55 Replies

Same situation with may 2 babies 1st baby 36weeks 150/100 dec 16 2013 6yrs old na sya boy 2nd baby ko 35 weeks 180/110 dec 13 2019 2months old baby girl .. true kpag manas na wag balewalain kc pwdeng cause nun is mataas na BP na pla ..

congrats♥️♥️... i gave birth last month jan 5, kahit anong lakas ng pang sedate sakin dhl na e-cs ako... nagising tlga diwa ko nung narinig ko na umiiyak ang anak ko....ang bilis ng panahon 1 month n agad sya ngaun

36 weeks din baby ko normal delivery 3.7kgs..kusa po akong naglabor tsaka talaga mababa matris ko kase 1st trimester and 3rd trimester bedrest po ako..ngayon 2months and 20days na po sya..

Ako po ay tumataas din bp ko gang sa nakapanganak,amlodipine po ang iniinom ko,sabi ng ob ko,di dw po un humhalo s gatas kaya ngbbf pa rin po ako until now,mg2 mo. n po c baby

4y ago

Opo mumsh. Konting tiis lang, 1month kasi ako maggagamot. Hopefully magnormalize na agad si bp 😊

Been there momsh, ecs din. I thought normal din ang manas, kaso parang kakaiba na. Ayun yung check up ko naging on the spot ecs. Ayaw bumaba sa 110 yung over nung sakin.

ka birthday sya ng baby ko . kaka panganak ko lng den nung 14 emergency cs , naka poop na si baby kaya na cs na ko . congratsss po .

congrats momsh same po tayo nag pre eclampsia din ako kaya grabe din pamamanas ko kaya emergency cs din ako..

Thank God miracle baby sya Kasi kadalasan ata sa 36 weeks n baby may health complications mabuti talaga SI Lord 😍

4y ago

Opo Praise God talaga sis.

Wow! Congrats momsh. Hindi basta basta ang pre eclampsia, delikado din yan. GOD is good talaga. ❤️❤️❤️

Congrats momsh! 150/100 din bp ko nung nagle-labor ako at nanganak pero nai-normal ko parin si baby. 😊