Sa sobrang bait ni hubby, nakaka-inis na!

Share ko lang. Apat silang magkakapatid. 3 Seamen (2 Kapitan ng barko, kasama hubby ko), 1 Businesswoman. Tatay po nila kapitan din ng barko. Lahat sila magkakapatid bukod sa hubby ko, may kanya kanyang bahay na pinatayo ng tatay nila at mga sasakyan pa. Kasal at panganganak nilang mag aasawa sagot din lahat ng tatay bukod nanaman samen ni hubby. Wala kami maasahan na iba. Sabi ko kay hubby kunin nalang yung kotse para Hindi kami mahirapan sa byahe kasi buntis ako. Ayaw niya, sabi niya kaya daw niya bumili. Eh wala naman. Tapos sarili bahay namin wala pa din. Hindi parin kami kasal. Nakakainis lagi niya sinasabi okay lang daw kaya daw namin. Eh Hindi ko pa siya pinasasampa ng barko kasi gusto ko makapanganak pa sana ako. Kaya nag nenegosyo nalang kami, kahit maliit lang. Ako naman Hindi pa nakakapag turo dahil maselan pagbubuntis ko. Nakakasama lang po ng loob. Bakit okay lang kay hubby na Walang wala kami nakuha suporta mula sa parents niya samantalang mga kapatid at asawa nila nagpapakasasa!

63 Replies

Bakit hindi ka sa parents mo manghingi. Buti nga asawa mo may hiya sa magulang nya e. Naku

Independent ang hubby mo po. Be proud. At mahirap magkaroon ng utang na loob.

Tama namn si hubby mo, you can stand on your own. Tiyaga lng yan.

Natatawa ako sa post at sa mga comments. 😂🤣

Si ate gusto din magpakasasa... hehe

5y ago

Truuueee, pinoproblema nia na hindi sya makakuha ng pakinabang sa side ng bf nia. Nakakatawa lol. Sana matagalan ng bf mo ugali mo, tsaka pag narinig ng mga magulang nia yan madidismaya lang sayo.

Feeling entitled te? Hahaha.

Medyo ambitious. 😂

Mas gusto ng asawa mo na lahat ng kailangan nio eh pinaghihirapan. Hindi porket masarap ang buhay ng mga kapatid nya eh gagaya kana. Hndi naman pwede magpakasasa ka sa yaman ng iba na wala ka naman ambag😂

Parang lumalabas tuloy na gusto mo ding mag pakasasa 🤦‍♀️ buti hindi naiinis hubby mo sayo. Mas maganda nga yan hindi nakaasa sa magulang. Kaya naman nya makapag provide once na nakasampa sya. Hintay lang, wag atat.

5y ago

Zen, hindi obligasyon ng tatay nila yung family ni sender. 🤦🏻‍♀️

😂😂