Sa sobrang bait ni hubby, nakaka-inis na!

Share ko lang. Apat silang magkakapatid. 3 Seamen (2 Kapitan ng barko, kasama hubby ko), 1 Businesswoman. Tatay po nila kapitan din ng barko. Lahat sila magkakapatid bukod sa hubby ko, may kanya kanyang bahay na pinatayo ng tatay nila at mga sasakyan pa. Kasal at panganganak nilang mag aasawa sagot din lahat ng tatay bukod nanaman samen ni hubby. Wala kami maasahan na iba. Sabi ko kay hubby kunin nalang yung kotse para Hindi kami mahirapan sa byahe kasi buntis ako. Ayaw niya, sabi niya kaya daw niya bumili. Eh wala naman. Tapos sarili bahay namin wala pa din. Hindi parin kami kasal. Nakakainis lagi niya sinasabi okay lang daw kaya daw namin. Eh Hindi ko pa siya pinasasampa ng barko kasi gusto ko makapanganak pa sana ako. Kaya nag nenegosyo nalang kami, kahit maliit lang. Ako naman Hindi pa nakakapag turo dahil maselan pagbubuntis ko. Nakakasama lang po ng loob. Bakit okay lang kay hubby na Walang wala kami nakuha suporta mula sa parents niya samantalang mga kapatid at asawa nila nagpapakasasa!

63 Replies

hindi po kasi responsibilidad ng tatay nya o pamilya nya ung pagbbuntis mo. maswerte k nga po at hndi palaasa ung partner mo. At marunong syang mahiya.

Well may point ka naman kasi walang wala nga naman kayo at buntis kapa hassle nga naman sa biyahe. Puwede naman manghiram muna ng sasakyan siguro. Ang mahalaga naman may nakakain/natutuluyan/at may asawa ka. Siguro kasi nag iipon pa siya para sa panganganak mo momsh. Kung biyahe lang naman at bahay nakatira ka naman sakanila at puwede naman makihiram muna sa tatay niya edi, bakit hindi diba? Hindi naman sila mukhang madamot.

Sis payo kolang sayo wag mo ka nalang magpost sa mga gandya. Kasi hindi ,advice ang mababasa mo kung hindi ,panlalait ng iba ,mga nanghuhusga ,hayss bakit ganyan mga tao

5y ago

I second the motion, ano ba mapapayo mo sa kanya? Upon reading her post.. obvious na ang sobrang atat nya. Kung ako sya, magtiwala nalang ako sa decision ng BF ko. Alam ko naman sa ikakabuti namin ang iniisip nya.